fbpx

Chiến Lược Kinh Doanh
Bất Chấp Khủng Hoảng

Nền tảng giới thiệu đối tác giúp doanh nghiệp B2B của bạn xây dựng và phát triển mối quan hệ kinh doanh, tối ưu nguồn lực để tăng trưởng bền vững bất chấp khủng hoảng

CHIÊU MỘ ĐỐI TÁC
BÁN HÀNG

Thu hút đối tác và mở rông kinh doanh bằng các chương trình đối tác bán hàng hấp dẫn

TĂNG THU NHẬP
KHÔNG GIỚI HẠN

Cộng tác với các Doanh nghiệp B2B, giới thiệu khách hàng tiềm năng và nhận hoa hồng.

Bạn Đang Đối Mặt Với Những Thách Thức Nào?

Chi phí quảng cáo ngày càng tăng, khách hàng trở nên khó tính hơn, và việc giữ chân họ là một nhiệm vụ không dễ dàng. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, khi mà mọi thứ đều thay đổi nhanh chóng

Khai Phá Tiềm Năng Hợp Tác

Khách hàng giới thiệu có tỷ lệ giữ chân cao hơn 37% và giá trị trị giá đơn hàng cao hơn 16%

Chi phí thu hút khách hàng thấp

Việc triển khai bán hàng thông qua đối tác giúp giảm chi phí thu hút khách hàng tiềm năng xuống 20% so với các kênh quảng cáo trả phí hoặc tiếp thị qua email.

Tỉ lệ chuyển đổi cao

Khách hàng được giới thiệu thông qua đối tác bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 70% so với các nguồn tìm kiếm khách hàng khác.

Giá trị vòng đời khách hàng cao

Khách hàng được giới thiệu thường có giá trị đơn hàng trung bình cao hơn 25% , và tỷ lệ tái mua hàng lên đến 65% so với khách hàng từ các kênh khác.

Hợp tác là chiến lược kinh doanh quan trọng

Với Sales B2B thì Referral luôn là một kênh bán hàng hiệu quả, tuy nhiên nếu thiếu cơ chế và công cụ hữu hiệu thì việc triển khai và thực thi luôn gặp khó khăn. Opla Marketplace là nền tảng hiếm hoi tại Việt Nam giúp giải quyết được bài toán kết nối và kiểm soát toàn bộ quá trình hợp tác và làm việc với các đối tác bán hàng bên ngoài, giúp chúng tôi triển khai kênh bán hàng mới đầy tiềm năng và hiệu quả cao.

Toan Ngo

President at PSA, VP at VNITO Alliance

Mở Rộng Mạng Lưới Đối Tác

Với Opla Marketplace, việc kết nối và mở rộng mạng lưới đối tác bán hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Opla Marketplace cho phép bạn kết nối không giới hạn và mở rộng thêm mạng lưới đối tác bán hàng B2B.

Đây là sân chơi dành cho doanh nghiệp và các nhà bán hàng trong lĩnh vực B2B, nơi doanh nghiệp có thể chia sẻ chính sách hấp dẫn và thu hút đối tác bán hàng lý tưởng.

Hợp Tác Bán Hàng Hiệu Quả

Mỗi đối tác là một cơ hội mới để bán hàng và mở rộng thị trường. Tuy nhiên, sự hợp tác chỉ thật sự hiệu quả và bền vững khi cả hai bên đều được cung cấp đầy đủ thông tin, minh bạch.

Opla Marketplace cung cấp các công cụ cần thiết để đảm bảo mọi giao dịch giữa các bên diễn ra suôn sẻ, minh bạch và hiệu quả.