fbpx

Quản lý hiệu suất bán hàng

Quản lý hiệu suất, thúc đẩy bán hàng đỉnh cao

Opla Sales với những tính năng chuyên biệt dành cho Sales B2B giúp quản lý hiệu suất bán hàng hiệu quả từ việc quản lý chỉ tiêu, các hoạt động bán hàng đến quản lý doanh thu, dự báo khả năng chốt deals và đặc biệt đem lại một trải nghiệm về hành trình bán hàng thú vị.

– Quản lý chỉ tiêu kinh doanh  

– Quản lý hoạt động bán hàng 

– Quản lý doanh thu thực 

– Dự báo doanh số và doanh thu 

– Tạo cảm hứng cho Sales với Gamification 

Bắt đầu

 

Quản lý chỉ tiêu kinh doanh 

Doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc thiết lập, đo lường chỉ tiêu của Sales trong tháng, quý, năm và hiệu suất bán hàng được hiển thị theo thời gian thực. Điều này chính là đòn bẩy giúp doanh nghiệp vạch ra bản đồ chiến lược phù hợp để hỗ trợ Sales đạt mục tiêu kinh doanh. Bên cạnh đó, đội ngũ Sales có thể nhìn vào thực tế để điều chỉnh chỉ tiêu phù hợp với thực tế. 

Quản lý chỉ tiêu kinh doanh

 

Quản lý hoạt động bán hàng 

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa tốc độ và chất lượng, Opla Sales cung cấp tính năng đặc thù giúp Sales cập nhật tình hình, hoạt động tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo tính hệ thống của dữ liệu. 

Quản lý hoạt động bán hàng

 

Doanh thu  

Trong bán hàng, doanh thu là chỉ số không kém phần quan trọng so với doanh số bán hàng. Doanh thu cho phép đội ngũ Sales theo dõi sát sao tiến độ thanh toán thực tế của khách hàng. Đồng thời, ở góc độ doanh nghiệp, tính năng cung cấp góc nhìn chiến lược về dòng tiền, công nựo và hiệu suất thực tế của Sales.  

Doanh thu   

Dự báo doanh số và doanh thu 

Định hướng phát triển kinh doanh cả doanh nghiệp được nâng tầm với tính năng dự báo của Opla Sales. Dự báo doanh thu giúp nhà quản lý trả lời những câu hỏi:  

– Doanh thu tối thiểu mà team đạt được trong quý này là bao nhiêu? 

– Những dự án nào trong tháng này có tỉ lệ đóng trên 60%? 

– Dự kiến quý sau có khả năng đạt được KPI kỳ vọng không? 

Dự báo doanh số doanh thu

 

Tạo cảm hứng cho Sales với Gamification 

Opla Sales giúp hoạt động bán hàng trở nên thú vị hơn khi áp dụng các yếu tố của trò chơi như điểm số, bảng xếp hạng, huy hiệu và cấp độ để thúc đẩy Sales nỗ lực đạt được mục tiêu của họ và khuyến khích sử dụng CRM một cách hiệu quả. 

Gamification