fbpx

Không bỏ lỡ cơ hội với OplaCRM

OplaCRM giúp quản lý cơ hội bán hàng từ tổng quan đến chi tiết đảm bảo Sales có thể dễ dàng theo dõi tiến trình theo đuổi khách hàng của mình.

Dự đoán khả năng chiến thắng cơ hội

Dự đoán khả năng chiến thắng

Tính năng “Win Probability” giúp Sales nhận biết xác suất chiến thắng cho mỗi cơ hội bán hàng, được tính toán bởi Opla Sales dựa trên bốn tiêu chí bao gồm giai đoạn, hoạt động, mô hình BANT và các yếu tố khác. Sử dụng tính năng này, Sales có thể đánh giá hiệu quả tiềm năng của mỗi cơ hội, giúp họ tập trung nguồn lực vào những cơ hội có khả năng thành công cao nhất.

 

Mô hình đánh giá cơ hội bán hàng tiềm năng – BANT

Mô hình BANT trang bị cho Sales công cụ đánh giá tiềm năng của khách hàng một cách cơ sở và chi tiết. Sử dụng mô hình này, Sales có thể phân tích nhu cầu, khả năng tài chính, quyền quyết định, và thời gian cần thiết để mua hàng của khách hàng. Mô hình này cũng là một trong những yếu tố đóng góp vào xác suất chiến thắng cơ hội.

 

Nắm bắt tổng quan các cơ hội bán

Tổng quan cơ hội bán hàng

Bảng tổng quan cơ hội bán hàng cung cấp một cái nhìn toàn diện về tổng số cơ hội bán hàng cùng với tổng giá trị của chúng. Bên cạnh đó, bảng này cũng hiển thị một biểu đồ rõ ràng thể hiện quy trình bán hàng theo các giai đoạn mà doanh nghiệp đã thiết lập. Nhờ vào thông tin này, Sales có thể dễ dàng theo dõi quy trình bán hàng cũng như nắm bắt được số lượng và giá trị của các cơ hội họ đang quản lí. 

 

Theo dõi trực quan các cơ hội theo giai đoạn bán hàng 

Theo dõi trực quan các cơ hội theo giai đoạn bán hàng

Tính năng Kanban View hỗ trợ Sales quản lý cơ hội bán hàng theo quy trình, giúp Sales phân bổ nguồn lực và thời gian hiệu quả cho mỗi cơ hội. Qua giao diện Kanban, Sales có thể dễ dàng nhận biết và ưu tiên những cơ hội đang ở giai đoạn gần đóng để  tập trung xử lý những cơ hội này nhanh chóng. Từ đó giúp Sales tối ưu hóa quản lý thời gian và nâng cao khả năng chốt thành công cơ hội.

 

Theo dõi chi tiết từng cơ hội

Theo dõi chi tiết từng cơ hội

Trong bảng chi tiết cơ hội, Sales có thể xem mọi thông tin cơ bản liên quan đến từng cơ hội, bao gồm dự báo, loại, độ tuổi, giá trị và nhiều thông tin khác. Đặc biệt, bảng này thể hiện thanh chỉ số Win Probability hiện tại cùng với các yếu tố cấu thành, giúp Sales hiểu rõ hơn về các điểm mạnh và yếu ở cơ hội này, từ đó xác định rõ các tiêu chí cần được cải thiện để nâng cao khả năng đóng cơ hội.

 

Theo dõi chi tiết giai đoạn mỗi cơ hội

Theo dõi chi tiết giai đoạn mỗi cơ hội

Bảng cập nhật giai đoạn từng cơ hội giúp Sales có cái nhìn rõ ràng về tuổi đời của các giai đoạn mà một cơ hội đang trải qua. Điều này quan trọng trong việc giúp Sales xác định thời điểm cần thiết để chuyển đổi cơ hội sang giai đoạn tiếp theo, tránh để cơ hội bị “đình trệ” ở một giai đoạn quá lâu. Từ đó ngăn chặn rủi ro bỏ lỡ hoặc không được phát triển đúng thời điểm các cơ hội tiềm năng, tối ưu hóa thành công ở mỗi cơ hội.

 

Đánh giá dự án thường xuyên với mô hình BANT

Đánh giá dự án với mô hình BANT

Trong môi trường bán hàng B2B, tình hình các cơ hội bán hàng có thể biến đổi theo thời gian. Chính vì vậy việc Sales thường xuyên cập nhật các đánh giá dựa trên mô hình BANT trở nên quan trọng, giúp phản ánh một cách chính xác hơn xác suất chiến thắng của mỗi cơ hội. Việc này tạo điều kiện cho Sales đưa ra những quyết định thông minh và tối ưu hơn trong quá trình bán hàng.

 

Theo dõi hoạt động tương tác mỗi cơ hội

Theo dõi hoạt động tương tác mỗi cơ hội

Bảng theo dõi hoạt động giúp Sales cập nhật về tình hình làm việc hiện tại với các đầu mối liên hệ của từng cơ hội. Không chỉ ghi lại lịch sử hoạt động, phần mềm này còn hỗ trợ Sales trong việc lập kế hoạch cho các hoạt động sắp tới và gửi nhắc nhở. Tính năng này đảm bảo Sales luôn tổ chức và chuẩn bị sẵn sàng cho các bước tiếp theo, nâng cao hiệu quả trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

 

Chia sẻ thông tin với các đối tượng liên quan (admin, sales,..)

Bảng danh sách người đóng góp dự án tạo cơ hội cho Sales chia sẻ thông tin một cơ hội với các thành viên khác trong đội. Điều này khuyến khích sự hợp tác và đóng góp ý kiến từ các đồng nghiệp, hỗ trợ tích cực cho sự thành công của dự án. 

 

Xem danh sách các đối tác đóng góp vào một cơ hội

Xem danh sách các đối tác đóng góp vào một cơ hội

Bảng danh sách và danh sách liên hệ đối tác giúp Sales dễ dàng xác định các đối tác đang cùng tham gia vào một cơ hội cụ thể. Điều này cho phép họ quản lý và theo dõi hoa hồng liên quan đến từng đối tác một cách hiệu quả. Đồng thời Sales có thể lên chiến lược nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác, hỗ trợ cho sự thành công chung của cơ hội bán hàng.

 

“Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” nhờ tính năng quản lý đối thủ

Quản lý đối thủ

Trong Opla Sales, Sales có thể theo dõi và nhận diện các đối thủ cạnh tranh đang tham gia vào cùng một cơ hội mà họ đang theo đuổi. Họ có thể xác định số lần mình bị vượt qua bởi đối thủ hoặc ngược lại, từ đó phát triển chiến lược và kế hoạch làm việc. Tính năng này giúp Sales xây dựng lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa cơ hội thành công trong cuộc đua giành khách hàng.

 

Không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào với OplaCRM

Trải nghiệm ngay