fbpx

Lễ Go-live chính thức ứng dụng hệ thống OplaCRM tại Faslink

Ứng dụng hệ thống OplaCRM tại Faslink

Ngày 22/12/2023, Công ty Cổ phần Kết nối Thời trang (Faslink JSC) đã chính thức triển khai hệ thống OplaCRM, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. 

Chuyển đổi số đã trở thành một phần không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Chính vì lí do đó, ngày 22/12/2023, Faslink đã chính thức ứng dụng hệ thống quản trị quan hệ khách hàng OplaCRM. 

Faslink và OplaCRM
Lễ Go-live ứng dụng hệ thống OplaCRM tại Faslink

Cụ thể, công ty Cổ phần Kết nối Thời trang (Faslink JSC) là nhà cung cấp những dòng chất liệu ứng dụng công nghệ thông minh và các giải pháp trang phục chuyên nghiệp. Faslink luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty chuyên cung ứng các giải pháp nguyên phụ liệu, đồng phục và gói dịch vụ FOB hàng đầu Việt Nam và trong khu vực bằng chiến lược phát triển bền vững. 

Faslink và OplaCRM
Chị Liễu Cao – Sales Manager Faslink phát biểu tron buổi lễ Go-live

Với cam kết hướng tới việc chuyển đổi số và tích hợp công nghệ hiệu quả vào hoạt động kinh doanh của mình, cùng với mục tiêu mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Để thực hiện mục tiêu này, Faslink đã quyết định chọn OplaCRM cùng đồng hành nhằm hợp chuẩn hoá hoạt động bán hàng và nâng cao hiệu suất, kết quả kinh doanh. 

Công ty Cổ phần Kết nối Thời trang (Faslink JSC) là nhà cung cấp những dòng chất liệu ứng dụng công nghệ thông minh và các giải pháp trang phục chuyên nghiệp. Faslink luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty chuyên cung ứng các giải pháp nguyên phụ liệu, đồng phục và gói dịch vụ FOB hàng đầu Việt Nam và trong khu vực bằng chiến lược phát triển bền vững.  

Faslink và OplaCRM

Theo đó, OplaCRM sẵn sàng đồng hành cùng Faslink trên con đường thực hiện những mục tiêu của mình. Với hệ thống quản trị quan hệ khách hàng chuyên sâu cho mô hình kinh doanh B2B, OplaCRM sẽ mang đến bộ giải pháp CRM giúp Faslink quản lý khách hàng 360 độ, quản lý chi tiết dự án bán hàng từ đó tăng mức độ hài lòng của khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.  

Thời gian tới, Faslink và OplaCRM sẽ cùng đồng hành cùng hướng đến mục tiêu chuyển đổi số thành công và phát triển bền vững. 

Chúc mừng lễ Go-live của Faslink và Opla CRM diễn ra thành công tốt đẹp.