fbpx

Mở khoá tiềm năng tăng thu nhập không giới hạn 

Tăng thu nhập không giới hạn

Opla Marketplace, không chỉ mở ra cơ hội lý tưởng để giúp bạn tăng thu nhập qua việc giới thiệu khách hàng mà còn giúp mở rộng mạng lưới hợp tác với nhiều doanh nghiệp có cùng khách hàng mục tiêu. 

Đăng kí trở thành đối tác bán hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà tệp khách hàng mục tiêu của bạn có thể quan tâm, đăng kí trở thành đối tác bán hàng ngay trên Opla Marketplace. Đây là bước đầu để khám phá và khai thác tối ưu mạng lưới đối tác của Opla Marketplace. 

Đối tác bán hàng

Giới thiệu khách hàng 

Tận dụng tối đa nguồn khách hàng hiện hữu của bạn, đặc biệt là những người chưa tìm được sản phẩm, dịch vụ phù hợp từ lần giới thiệu trước, Opla Marketplace là nơi để bạn kết nối với nhiều doanh nghiệp và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của họ. Qua đó, không chỉ giúp bạn tăng thu nhập tốt từ việc giới thiệu mà còn xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. 

Giới thiệu khách hàng

Quản lý hoa hồng hiệu quả 

Theo dõi, quản lý hoa hồng là việc không thể thiếu để nắm rõ tiến trình và hiệu suất bán hàng sau khi giới thiệu. Opla Marketplace giúp các đối tác ghi nhận và đánh giá chính xác về từng giao dịch thành công, nhờ vậy có thể phân tích và tối ưu chiến lược kinh doanh hiệu quả. 

Quản lý hoa hồng

 

Tăng thu nhập không giới hạn

Cộng tác với các Doanh nghiệp B2B, giới thiệu khách hàng tiềm năng và nhận hoa hồng.

Bắt đầu